Logo
bưởi đoan hùng phú thọ

Tin tức - Sự Kiện

Đi tìm địa chỉ bán đồ thờ bằng đồng giá thực sự rẻ tại Hà Nội

01/11/2019 19:55

Sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ biết được địa chỉ nào bán đồ thờ bằng đồng giá rẻ thực sự trong hàng chục cửa hàng, công ty đang rầm rộ quảng cáo trên thị trường. Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu như bạn có thể bỏ qua được nỗi sợ "không mặc cả" khi mua đồ thờ tâm linh qua một vài câu tôi viết?

 bộ đồ thờ đồng Đại Bái

Bạn có thấy rằng mua đồ thờ cúng vào dịp cuối năm luôn có giá cao hơn?

Ba tháng cuối năm luôn là thời điểm sôi động nhất của thị trường bán lẻ. 3 tháng để các công ty chạy đua nước rút hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch của năm. Những chiến dịch sale khủng sẽ thúc đẩy nhu cầu  mua sắm của mọi người. Không như những  nhu cầu thiết yêu của cuộc sống. Những ngày tháng cuối năm lại là lúc mọi người để tâm đến không gian thờ cúng tổ tiên. Chính vì vậy thị trường đồ thờ cúng bằng đồng sau nửa năm trầm lắng sẽ có thể tăng giá dựa vào tâm lý khách hàng. Có phải bạn đang nghĩ vậy? Có thể như vậy nhưng chỉ cần nhớ một số đặc điểm dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tìm được cơ sở uy tín và không tăng giá.

Trò chơi ngầm của các công ty đồ đồng

" Luôn tồn tại một trò chơi ngầm bên trong mọi thứ trên đời" - W. Timothy Gallweb. Với lĩnh vực đồ đồng, trò chơi ngầm nằm ở nguyên liệu đúc và chính sách bảo hành. Như các bạn đều biết câu " nồi đồng cối đá" thường được sử dụng để nói những vật dụng mà chẳng bao giờ hỏng, hoặc có hỏng thì cũng phải hàng trăm năm. Chính vì vậy đồ thờ bằng đồng có thể nói là sau khi mua hầu như chẳng ai phải mang đi bảo hành cả, một sản phẩm được đúc bằng chất liệu kim loại đồng lại được bày ở một nơi trang nghiêm, sạch sẽ nhất trong gia đình thì bảo hành bao lâu cũng không thành vấn đề. Nếu như quá tập chung vào vấn đề bảo hành, có thể bạn sẽ mua được một bộ sản phẩm khá đắt với lời quảng cáo "bảo hành trọn đời" mà nhiều đơn vị đem ra làm lợi thế cạnh tranh.

Giá cả luôn là một ẩn số.

Nếu như đã tìm kiếm trên mạng internet, có thể bạn sẽ thấy một điểm chung là các đơn vị bán đồ đồng đều không để giá trên website. Chính vì vậy khiến cho khách hàng luôn có tâm lý không yên tâm. Tại sao vậy, lý do là vì sản phẩm đồ đồng thường làm bằng hình thức thủ công, 2 sản phẩm tương tự nhau nhưng giá có thể khác nhau tiền triệu. Cùng một khuôn đúc nhưng cơ sở nào sửa nguội kỹ hơn chi phí cũng sẽ cao hơn.

Ngoài ra việc để giá lên website có thể gây bất lợi cho chính đơn vị bán hàng, không khó để đối thủ đưa ra một mưc giá rẻ hơn khi quý khách check giá bằng một dòng tin nhắn. Nếu quý khách tìm thấy một đơn vị có đề giá thì chắc chắn sản phẩm đó là lợi thế cạnh tranh của cửa hàng, công ty ( báo giá thấp nhất để đối thủ không thể hạ được hơn so với cùng chất lượng) hoặc là một sản phẩm đơn vị đó không tập chung ( báo giá cao lên để chuyển hướng khách hàng sang sản phẩm khác ..)

Các công ty chịu nhiều chi phí, nhân sự, quảng cáo mà lại bán giá rẻ hơn các cửa hàng là điều không thể

Đồ thờ bằng đồng nếu muốn mua được giá rẻ, bạn cần phải mua từ những đơn vị sản xuất trực tiếp. Các công ty thì thường không sản xuất trực tiếp hoặc chỉ sản xuất một sản phẩm nào đó thôi. Với việc thương mại sản phẩm thì mọi chi phí đều được cộng vào giá thành. Chính vì vậy nếu muốn mua hàng giá rẻ bạn có thể tìm các cửa hàng lớn thay vì các công ty.

Mỹ nghệ Đông Đô - Đồ Đồng Đại Bái. Địa chỉ bán đồ thờ cúng bằng đồng giá thực sự rẻ mà chất lượng

Trên thị trường lớn như Hà Nội, khi nhắc đến đồ đồng Việt không mọi người đều được nghe đến thương hiệu Đồ Đồng Đại Bái. Cơ sở mỹ nghệ Đông Đô là một trong những đơn vị sản xuất đồ mỹ nghệ thủ công, đồ đồng, đúc tượng hay các vật phẩm phong thủy có giá trị lâu đời.

Đặc điểm nổi bật:

- Cơ sở tập chung vào các sản phẩm đồ thờ và đúc đồng đỏ , là người làng nghề Đại Bái. Có xưởng sản xuất trực tiếp tại thôn Đại Bái, Xã Đại Bái, Huyện Gia Bình, Bắc Ninh.

- Có thể đặt hàng  những mặt hàng theo yêu cầu , các mặt đặc thù cũng có thể làm được

- Giá cả hợp lý, có thể thương lượng khi mua nhiều đồ.

cửa hàng đồ đồng Đại Bái

Địa chỉ: Số 614 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội  hoặc số 108 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Các bạn vừa cùng tôi đi tìm địa chỉ bán đồ thờ bằng đồng giá rẻ tại Hà Nội. Nhưng đừng chỉ nghe tôi nói, hãy nhấc điện thoại lên và thực hiện một số kiểm tra trước khi quyết định xuống tiền. Chúc các bạn tìm mua được những sản phẩm như ý.

Bài viết khác:

Góc làm đẹp

Cẩm nang bà bầu

Thực phẩm xanh

Mẹo Vặt

Bài thuốc dân gian

vpn tốt nhất
 

 BẠN CÓ SỨC KHỎE THÌ CÓ TỚI 1000 ĐIỀU ƯỚC - BẠN KHÔNG CÓ SỨC KHỎE THÌ CHỈ CÓ 1 ĐIỀU ƯỚC DUY NHẤT ĐÓ LÀ SỨC KHỎE

Góc sức khỏe, blog sức khỏe cá nhân. Trang chia sẻ góc nhìn sức khỏe thông qua ăn uống và luyện tập. Lưu ý những chia sẻ trên trang là những kinh nghiệm riêng hoặc được sưu tầm, quý vị có thể tham khảo nhưng không nên tự ý áp dụng. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định. Chúng tôi từ chối pháp lý với tất cả nội dung được đăng tải

Link giới thiệu : bưởi đoan hùng đặc sản Phú Thọ

© Copyright 2019 - Blog sức khỏe - All rights reserved