Logo
bưởi đoan hùng phú thọ

Tin tức - Sự Kiện

Mừng thọ nên tặng quà gì - Bí kíp giúp tôi làm hài lòng gia đình ba bên bốn họ

02/11/2019 14:57

Làm thế nào để lựa chọn được món quà mừng thọ khi bị giới hạn ngân sách trong 1 triệu đồng. Tôi đã quan tâm đến vấn đề này trong suốt 8 năm kể từ khi tôi lập gia đình. 8 cái tết đã trôi qua và cái tết thứ 9 chỉ còn cách chưa đầy 60 ngày nữa. Lại một mùa khao thọ đầu xuân sắp đến. Vấn đền mừng thọ nên tặng quà gì sẽ không còn làm khó bạn nữa nếu như bạn đọc hết bài viết này.

Bạn có nghĩ rằng, việc lựa chọn một món quà hữu hình, vừa mang giá trị tinh thần lại mang trong mình giá trị về kinh tế, thậm chí là chất lượng đỉnh cao, sẽ tạo ra được ấn tượng mạnh đối với người nhận và cả những người xung quanh.

Chính xác là như vậy đấy!

Khám phá một món quà chúc thọ sang trọng, làm cho ông bà, bố mẹ, những người thân yêu của bạn và quan trọng nhất là chính bạn phải kinh ngạc với mứ giá chưa đến 1 triệu đồng.

  • Một sản phẩm chế tác tinh xảo từ bàn tay của các nghệ nhân làng nghề nổi tiếng
  • Có thể dùng tặng bất kỳ ai, trong bất kỳ dịp lễ khao thọ nào, từ khao lão đến mừng đại thọ tuổi 100
  • Giá trị quà tặng liên thành, nó có thể dùng đến 10 , 20 năm sau mà vẫn còn nguyên giá trị.
  • Dùng treo ngay tại gian giữa của ngôi nhà giúp cho bất cứ ai cũng có thể biết được chính xác về người nhận, người tặng và truyền đi một thông điệp cao quý về cái Phúc của gia đình khi có người già sống thọ.
mừng thọ nên tặng gì

Tranh đồng mừng thọ, món quà ý nghĩa trong mỗi dịp đầu xuân

Tôi xin đảm bảo rằng chỉ với chưa đến 1 triệu đồng bạn có thể mua được một bức tranh mừng thọ bằng chất liệu đồng tuyệt đẹp từ làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh. Hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần mua 1 chữ Thọ bằng đồng cũng đã đủ để làm khác biệt mình khi đi ăn lễ khao thọ đầu năm mới.. Bạn sẽ rất hài lòng nếu như khám phá ra rằng, hầu hết mọi người đều nghĩ rằng tranh đồng là một sản phẩm giá trị cao, chỉ dành cho những gia đình có tiền. Bạn sẽ cảm thấy TRÊN CẢ TUYỆT VỜI !

  • Tranh được làm bằng chất liệu đồng vàng,  là một kim loại quý, có màu rất giống với màu của vàng 9999.
  • Sản phẩm được đánh sáng bóng và phủ bảo quản không bay màu ngay cả khi bạn treo nó 10 -20 năm sau.

Và bạn có thể tặng quà mừng thọ cho bố mẹ hàng năm mà không phải đợi đến 5-10 năm sau

Bí quyết này tôi đã được gợi ý khi sử dụng tranh đồng mừng thọ từ một người anh rất tinh tế. Hôm nay tôi xin chia sẻ lại, bạn có thể áp dụng nếu như là con trưởng trong nhà, bạn sẽ không mất gì cả mà chỉ có thể làm  hài lòng tất cả mọi người trong gia đình hai bên họ mạc.

Bạn nghĩ xem, nếu như cứ phải đợi đến lúc bố mẹ bước sang tuổi 70 mới bắt đầu tổ chức lễ mừng thọ, rồi 5 năm sau là tuổi 75 hay 10 năm sau là tuổi 80 mới tổ chức lại lễ mừng thượng thọ có quá lâu để con cái có thể dành tặng những món quà.  Với một bức tranh đồng mừng thọ được sản xuất thủ công, bên trên gắn chiếu thư mừng xuân 2020, thì sang năm bạn hoàn toàn có thể liên hệ với xưởng làm cho một bức chiếu thư khác với tên xuân 2021. Dòng chữ các con mừng thọ mẹ tuổi 70  mà bạn yêu cầu thêm vào khi mua giờ đây bạn có thể thay bằng - Các con mừng thọ mẹ tuổi 71. Tổng chi phí cho việc này tốn cực kỳ ít, chỉ vài chục ngàn đồng, và sau 5 phút thay thế. Sang năm sau bạn hoàn toàn có thể lặp lại việc này  vào bữa cơm thân mật cuối năm.

Bạn không có gì để mất cả, mà chỉ có tăng thêm ý nghĩa

Một bức tranh đồng có độ bên và sáng bóng suốt 10-20 năm mới có thể cho phép bạn làm điều này mà không giảm giá trị. Hãy tưởng tượng bố mẹ bạn sẽ vui vẻ biết dường nào trong bữa cơm thân mật cuối năm. Lúc con cháu nhớ đến tuổi của mình bằng hành động làm mới bức tranh, nó giống như một chiếc đồng hồ thời gian mà cứ hàng năm các con lại trân trọng vặn lên một nấc, để biết rằng  bố mẹ mình vẫn còn chung vui với con cháu. Hãy trân trọng từng thời khắc đang ngắn dần của bố mẹ.

Trên đây là một chia sẻ của tôi nhằm giúp giải đáp thắc mắc mừng thọ nên tặng quà gì mà rất nhiều người quan tâm. Đây chỉ là một món quà trong hàng vạn món quà bạn có thể lựa chọn dùng tặng biếu bố mẹ. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có thêm một lựa chọn mỗi dịp tến đến xuân về.

Anh Sơn
Bài viết khác:

Góc làm đẹp

Cẩm nang bà bầu

Thực phẩm xanh

Mẹo Vặt

Bài thuốc dân gian

vpn tốt nhất
 

 BẠN CÓ SỨC KHỎE THÌ CÓ TỚI 1000 ĐIỀU ƯỚC - BẠN KHÔNG CÓ SỨC KHỎE THÌ CHỈ CÓ 1 ĐIỀU ƯỚC DUY NHẤT ĐÓ LÀ SỨC KHỎE

Góc sức khỏe, blog sức khỏe cá nhân. Trang chia sẻ góc nhìn sức khỏe thông qua ăn uống và luyện tập. Lưu ý những chia sẻ trên trang là những kinh nghiệm riêng hoặc được sưu tầm, quý vị có thể tham khảo nhưng không nên tự ý áp dụng. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định. Chúng tôi từ chối pháp lý với tất cả nội dung được đăng tải

Link giới thiệu : bưởi đoan hùng đặc sản Phú Thọ

© Copyright 2019 - Blog sức khỏe - All rights reserved