Bí quyết sinh con theo ý muốn

Sau đây là bí quyết rất hay để sinh con theo ý muốn. Mời các bạn theo dõi và làm theo từng bước một cách nghiêm túc và đầy đủ để đạt được hiệu quả cao nhất.

Sinh con trai hay con gái theo ý muốn đang là mong mỏi rất thiết thực của các bậc làm cha làm mẹ hiện nay, đặc biệt là các đôi vợ chồng trẻ đang còn nhiều cơ hội để sinh con. Để sinh được trẻ có giới tính theo ý mình muốn là điều mà các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể làm được. Điều quan trọng là cả 2 phải tuân thủ khắt khe mọi chế độ trong sinh hoạt, ăn uống và quan hệ để đạt tỷ lệ đậu thai theo nhu cầu cao nhất.

Trước hết cần hiểu rõ nguyên nhân tại sao bạn chỉ sinh con gái mà không thể sinh con trai??? Câu trả lời nằm ở những nguyên nhân sau:
– Là do môi trường âm đạo có tính axit cao, tinh trùng X hoạt động tốt hơn ở môi trường này nhưng tinh trùng Y thì không và sẽ bị suy yếu dần.
– Do tinh trùng của nam giới ít tinh trùng Y
– Do quan hệ giao hợp không đúng thời điểm, không biết cách, phương pháp để giao hợp hiệu quả nhất.

Khi hiểu được nguyên nhân rồi thì việc bạn sinh con trai hay gái sẽ dễ dàng hơn, Sau đây là bí quyết rất hay để sinh con theo ý muốn. Mời các bạn theo dõi và làm theo từng bước một cách nghiêm túc và đầy đủ để đạt được hiệu quả cao nhất.

Những thứ cơ bản nhất để có thể sinh con trai được theo ý muốn:

  1. Thể dục thể thao đều đặn, tăng cường được sinh lực.
  2. Hạn chế hoặc bỏ rượu, bia, thuốc là và các chất kích thích.
  3. Có một tâm trạng tốt và luôn giữ cân bằng, tránh stress nhiều.

Nói tóm lại muốn sinh con khỏe mạnh, nhất là với những người đang muốn sinh con trai thì việc rèn luyện sức khỏe là điều trước tiên. Tránh xa bia rượu, chất kích thích không những giúp bạn sinh con theo ý muốn mà còn giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần lạc quan minh mẫn

Những kiến thức nâng cao để sinh con theo ý muốn, cách sinh con trai, cách sinh con gái theo ý muốn

– Trước hết, chúng ta cần quan tâm tới một số yếu tố như tuổi tác, nhiệt độ cơ thể hay chế độ ăn uống. Theo thống kê thực tế, người mẹ trên 35 tuổi thường sinh con gái nhiều hơn con trai. Trong khi đó, đối với người bố, cơ thể càng mát mẻ thì càng dễ sinh con trai hơn. Người mẹ nếu cơ thể thiếu chất dinh dưỡng sẽ có xu hướng sinh con gái nhiều hơn con trai, tuy nhiên không vì thế mà các mẹ ăn uống kiêng khem hơn nếu đang có nhu cầu sinh bé gái

Đặc biệt muốn sinh con theo ý muốn các bậc cha mẹ cần lưu ý những vấn đề sau:
– Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng đến kết quả của việc sinh con
– Tạo môi trường tốt nhất cho tinh trùng Y khỏe mạnh để dễ sinh con trai
– Điều quan trọng nhất là biết ” Canh ngày rụng trứng”

– Muốn có trứng tốt, người vợ trước tiên phải lo chữa lành các bệnh nhiễm trùng âm đạo. Nhiễm trùng âm đạo sẽ làm khó có con. Đồng thời, cần giữ gìn sức khoẻ tổng quát, ăn uống điều độ và thể dục thường xuyên. Và mỗi ngày, nên uống một viên thuốc bổ đa sinh tố trong có chứa chất Folic Acid.

– Muốn có tinh trùng tốt, người chồng nên cai thuốc lá, rượu. Xuất tinh cứ 3 tới 4 ngày một lần là vừa. Trước ngày giao hợp để có con, phải kiêng khoảng 5 ngày. Có thể uống sinh tố C 500 mg mỗi ngày hoặc ăn nhiều trái cây có sinh tố C.

– Điều quan trọng nhất là biết canh ngày rụng trứng. Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của người vợ ít nhất 3 tháng. Chu kỳ phải đều mới dễ có con. Mỗi lần kinh ra, cần ghi rõ ngày đầu tiên có kinh, và tính xem có bao nhiêu ngày giữa hai chu kỳ kinh nguyệt. Thường thường, ngày rụng trứng bằng số ngày trung bình của chu kỳ trừ đi 14. Lấy thí dụ, chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày thì ngày rụng trứng sẽ nhằm ngày thứ 16 của chu kỳ. Bạn có thể thử nước nhờn âm đạo bắt đầu một hai ngày trước thời điểm trứng rụng. Vào ngày trứng rụng, do ảnh hưởng của kích thích tố estrogen, chất nhờn âm đạo sẽ dẻo, mỏng và trong như lòng trắng trứng gà. Bạn có thể đo thân nhiệt mỗi buổi sáng trước khi ra khỏi giường.


Theo dõi ngày dụng trứng ít nhất 3 tháng để sinh con theo ý muốn

Cách tính ngày rụng trứng sinh con trai
Theo dõi ngày dụng trứng ít nhất 3 tháng để sinh con theo ý muốn

Thông thường, trước ngày trứng rụng, thân nhiệt sẽ giảm đi từ 0.1 đến 0.4 độ F, sau đó nhanh chóng tăng lên 0.5 đến 1 độ F. Gần đây, bạn có thể thử nước tiểu bằng thuốc thử tìm lúc trứng rụng: bắt đầu thử nước tiểu mỗi sáng, từ hai ngày trước ngày dự liệu rụng trứng. Bạn nên đến hiệu thuốc Tây mua một hộp thuốc thử. Khi nước tiểu đổi màu xanh đậm bằng với màu chuẩn, là bạn có thể sắp rụng trứng trong vòng 24 đến 36 giờ.

– Theo lý thuyết, đàn ông sản xuất hai loại tinh trùng: X (cái) và Y (đực). Tinh trùng đực Y thường nhỏ hơn, yếu hơn, nhưng nhanh hơn so với các chị, em gái X của chúng, to béo, phục phịch, và tà tà hơn. Dựa trên sự hiểu biết này, có nhiều cách bạn có thể làm để tăng khả năng sinh gái hay trai theo ý muốn.

Giao hợp càng gần với ngày rụng trứng càng dễ sanh con trai, vì tinh trùng đực nhanh chân hơn sẽ đến gặp trứng trước. Như vậy, giao hợp trước khi trứng rụng 3 ngày, sẽ dễ sinh gái, ngược lại, giao hợp dưới 2 ngày và trong ngày trứng rụng, dễ sinh trai.

Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy chỉ trong vòng 15 phút sau khi giao hợp, tinh trùng đã đến được noãn sào với tỉ lệ tinh trùng đực và cái ngang nhau.

Nồng độ pH của âm đạo cũng quan trọng trong việc chọn lựa giới tính. Môi trường acid thường thích hợp hơn cho tinh trùng cái. Ngược lại tinh trùng đực thích môi trường kiềm. Chị em nên rửa âm đạo bằng nước dấm (1, 2 thìa trong một lít nước) trước khi giao hợp, nếu muốn sinh con gái. Còn muốn có quý tử thì nên pha dung dịch baking soda chỉ 1/2 thìa nhỏ trên một lít nước là đủ. Cái khó là pha cho đúng nồng độ, vì có phụ nữ có chất nhờn âm đạo nhiều acid hoặc kiềm hơn người khác.

– Tư thế và độ sâu “nhập nội” cũng khá quan trọng. Càng nông phía ngoài âm đạo, môi trường càng nghiêng về phía acid. Nếu xuất tinh gần cổ tử cung, tinh trùng đực sẽ càng gần trứng, do đó sẽ dễ sinh con trai hơn. Như thế, “nhập nội” nông nhiều phần sẽ sinh ra gái, còn “nhập nội” sâu sẽ dễ sinh con trai.

– Sự khoái cảm của người phụ nữ đóng vai trò quan trọng. Khi người phụ nữ đạt khoái cảm tuyệt đỉnh, chất nhờn có nhiều kiềm tính, dễ sinh con trai hơn. Vì thế, muốn sinh con gái, người phụ nữ không nên đạt khoái cảm.

– Quân số tinh trùng rất quan trọng cho việc chọn lựa giới tính. Quân số càng cao thì càng dễ sinh con trai.

Khi muốn có con trai, người đàn ông nên nhịn 3-4 ngày cho đến một ngày trước ngày rụng trứng là thời điểm giao hợp. Còn muốn có con gái thì cứ ngày một cho và ngưng tại thời điểm 3 ngày trước khi trứng rụng. Ngoài ra, muốn sinh con gái thì người đàn ông nên đi tắm nước nóng trước giờ hành sự.

Chế độ dinh dưỡng giúp sinh con trai:

Việc bạn ăn gì, uống gì cũng là một phần nhân tố tác động đến việc “đúc” con trai. Trước thời điểm muốn mang thai con trai khoảng 3 tháng cả chồng và vợ đều nên thêm các thực phẩm giàu sodium và potassium. Thực phẩm giàu chất này bao gồm các loại trái cây như chuối, cam, quýt, dâu tây, cherry, dưa hấu, ngũ cốc, cà chua và  một số loại hải sản như hàu, tôm, cá.

Thực phẩm cho chồng:
– Sâm: dược phẩm quí giúp tinh binh khỏe mạnh.
– Lòng đỏ trứng gà ta, mật ong rừng: giúp tinh trùng khỏe mạnh
– Thận dê, tốt nhất là thận của dê rừng.
– Giá đỗ: thực phẩm dành cho người yếu sinh lí, tăng sản sinh tinh trùng khỏe mạnh
– Không uống rượu bia, chất kích thích.

Các thực phẩm cho vợ
– Mật ong, nhất là mật ong rừng: giúp bạn sinh ra một đứa trẻ khỏe mạnh
– Trứng gà ta: thực phẩm nhiều dinh dưỡng, tốt cho việc sinh ra những đứa con thông minh và khỏe mạnh.
– Muốn sinh con trai thì nên ăn thiên về thức ăn ngọt, không ăn chua hoặc thực phẩm lên men; kiêng sữa, trứng, nước khoáng, cà chua, cà rốt… còn muốn sinh con gái thì nên ăn chua.

Những lưu ý khi có nhu cầu sinh con theo ý muốn

Có một nguyên nhân nhỏ cũng ảnh hưởng tới tỉ lệ trai gái là cách mặc quần lót ở nam, mặc đồ quá chặt chội thường xuyên sẽ giảm sút chất lượng tinh binh, và những người đàn ông lười tắm thường dễ sinh con trai hơn, việc tắm nước nóng có thể khiến bạn sinh con gái. (phải chẳng lí do nhà giàu sinh con gái ? )

Việc sinh con trai là nhu cầu chính đáng của tất cả các cặp vợ chồng tuy nhiên cũng cần phải theo quy luật tự nhiên. Mọi hành vi phá thai khi biết thai nhi là con gái đều không được pháp luật đồng tình và quan trọng hơn là nó TRÁI VỚI ĐẠO ĐỨC LÀM NGƯỜI, ẢNH HƯỞNG ĐẾN XÃ HỘI. Nếu vợ chồng bạn đang có nhu cầu sinh con thì hãy tham khảo thêm bác sĩ để được tư vấn tốt nhất. Chúc các bạn sinh con khỏe mạnh

Nguồn: Sưu tầm từ nhiều nguồn: Tử Vi Khoa Học, Kiến Thức Giới Tính...

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Greenshift Mart | Gocsuckhoe.Com
Logo
Giỏ hàng