Giới thiệu địa chỉ mua tỏi đen uy tín cho các mẹ ở Hà Nội

Tỏi đen là thực phẩm rất tốt, được biết đến như là loại thực phẩm số 1 về khả năng phòng chống ung thư, các bệnh về máu. Tỏi đen không phải là loại tỏi mới,  mà là loại tỏi được lên men vi sinh từ tỏi thường, sau khi lên men thì các tép tỏi biến thành màu đen, ăn có vị ngọt, bùi, không còn mùi tỏi. Bạn nào đã từng đi Hàn Quốc hay Nhật Bản sẽ thấy người dân ở các nước đó ăn tỏi đen nhiều như thế nào.

Tác dụng của tỏi đen là gì?

Từ hàng ngàn năm trước con người trên thế giới đã biết dùng tỏi để là gia vị thực phẩm, kích thích tiêu hóa, dùng như một vị thuốc chữa bệnh, ức chế các tế bào ung thư, hạ huyết áp, giảm cholesterol trong máu… Các bài thuốc dân gian Việt Nam còn dùng tỏi để ngâm rượu phục vụ chữ bệnh. Tuy nhiên tỏi thường có mùi khó chịu, khi ăn xong miệng thường có mùi hôi , chính vì có mùi khó chịu do hợp chất sulfur gây ra nên tỏi thường chỉ được sự dụng nhiều dưới dạng gia vị thực phẩm.

Để tỏi hết mùi, người Hàn Quốc đã lên men vi sinh tỏi tự nhiên tạo ra tỏi đen, ăn ngọt và có vị bùi. Điều đặc biệt là trong quá trình lên men tỏi thường thành tỏi đen đã sinh ra nhiều nhóm hợp chất có lợi cho sức khỏe và hàm lượng đường, hàm lượng hoạt chất chống ung thư tăng lên rất nhiều lần: Cụ thể lượng đường tổng tăng khoảng 13 lần, fructose tăng 52 lần, hoạt chất được khoa học chứng minh là quan trọng nhất trong tỏi Sallyllcystein tăng lên 6 lần. Ngoài ra hợp chất superoxide dismutase (SOD) tăng gấp 10 lần so với tỏi tươi thông thường, hoạt chất này có tác dụng phòng chống ung thư, ức chế tế bào. Đồng thời trong suốt quá trình lên men vi sinh tỏi thường thành tỏi đen thì có rất nhiều các axit amin có lợi cho sức khỏe được sinh ra.

Tỏi đen ở Việt Nam chỉ được biết đến rộng dãi sau khi Học Viện Quân Y nghiên cứu quy trình lên men và cung cấp sản phẩm ra thị trường. Thông tin về tỏi đen đã được rất nhiều đơn vị đăng tải trên mạng quý vị có thể tra cứu thêm bằng tìm kiếm google.

Tại sao cùng là tỏi đen mà mỗi nơi bán 1 giá?

Nếu bạn nào ở Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc có người thân ở đó có thể biết giá tỏi đen đắt như thế nào. Tỏi đen ở Việt Nam có giá giao động từ 1,1triệu đến 2,5 triệu tùy từng loại và từng thời điểm. Tuy nhiên trên thị trường bạn vẫn có thể tìm thấy có người bán tỏi đen với giá rẻ hơn, hoặc bạn vẫn có thể tự làm tỏi đen với giá rất rẻ theo cách làm tỏi đen bằng nồi cơm điện này. Vậy điều gì khiến giá tỏi đen khác nhau nhiều vậy, mấu chốt nằm ở khâu lên men vi sinh. Bỏi tỏi đen làm đúng theo công nghệ Nhật Bản phải trải qua quãng 40 ngày, trong điều kiện môi trường nhiệt độ nghiêm ngặt. Chỉ những đơn vị đảm bảo được điều kiện nghiêm ngặt đó thì tỏi đen mới có giá trị phòng chữa bệnh do các hoạt chất sinh ra. Với những mẻ tỏi lên men trong điều kiện chưa đạt chuẩn thì tỏi vẫn đen nhưng hàm lượng hoạt chất lại không đạt yêu cầu. Cùng làm tỏi đen nhưng những đơn vị không đầu tư nhiều vào máy móc, sẽ hạ được giá thành đầu vào dẫn đến giá bán ra rẻ hơn.

Bên cạnh đó việc chọn lựa nguyên liệu đầu vào cũng quyết định đến giá bán ra của tỏi đen ngoài thị trường. Ở Việt Nam tỏi Phan Rang, Phú Quốc, Lý Sơn là 3 vùng nguyên liệu để làm tỏi đen tốt nhất. Chúng tôi đã thử làm với tỏi Đà Lạt và một số nơi khác nhưng sau khi lên men tỏi bị “nủn” ăn không được ngọt và bùi bằng tỏi của 3 vùng kia. Nguyên liệu tỏi tốt sau khi làm thành tỏi đen sẽ quánh ăn sẽ có cảm giác như nhai kẹo

– Hiện tại chúng tôi có cung cấp tỏi đen làm từ máy làm tỏi đen công nghệ Nhật Bản, máy móc được nhập từ Đài Loan. Đảm bảo thời gian lên men cỡ khoảng 40 ngày trở lên. Nguyên liệu tỏi được chúng tôi lựa chọn là tỏi Phan Rang và tỏi Phú Quốc. Giá bán gồm 2 loại chính như sau:

– Tỏi đen nhánh ( tỏi làm từ củ, được tách ra nhiều nhánh) giá bán :

– Tỏi đen 1 nhánh ( tỏi đen cô đơn) giá bán

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Lưu ý: Shop bán hàng với phương trâm tận tâm, chúng tôi khuyến cáo tới khách hàng tìm hiểu kỹ trước khi mua. Nếu quý khách là người tiêu dùng thông thái chắc chắn sẽ biết, tỏi đen cô đơn Lý Sơn rất đắt và hiếm. Bình thường để tìm mua được tỏi thường cô đơn ở Lý Sơn đã rất khó mua với giá rẻ, nên nếu đơn vị nào quảng cáo tỏi đen cô đơn lý sơn mà có giá rẻ thì quý khách không nên tin.

– Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng: Tỏi đen là thực phẩm có thể hỗ trợ phòng chống bệnh tật chứ không phải thần dược như một số nơi quảng cáo. Khoảng cách giữa dược liệu hỗ trợ và thần dược rất xa. Chỉ vì muốn lời quảng cáo được nhiều người quan tâm không ít người đã quên mất 2 từ “hỗ trợ”.

– Thêm nữa là việc sử dụng tỏi đen để có hiệu quả phải có một quá trình dài, người Hàn Quốc và Người Nhật bản họ ăn tỏi đen hàng ngày chứ không phải ăn một thời gian để phòng chống bệnh tật. Nhưng giá tỏi đen hiện tại so với mức thu nhập trung bình của Việt Nam là không thấp, quý vị cần cân đối về việc có nên mua tỏi đen sử dụng thay cho loại thực phẩm khác không.

Mách nhỏ

– Tỏi đen là thực phẩm có thể làm quà rất tốt, nếu đối tượng được tặng thuộc tầng lớp khá giả trong xã hội thì lựa chọn tỏi đen làm quà là rất hợp lý. Shop đang mách quý khách trên khía cạnh tích cực chứ không cổ súy cho việc “hối lộ” mà nhiều người vẫn hiểu lầm khi bàn về vấn đề quà cáp.

Thẻ:

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Greenshift Mart | Gocsuckhoe.Com
Logo
Giỏ hàng