Giới thiệu địa chỉ mua sô cô la đen ngon nhất thế giới ngay tại Hà Nội

Này những bạn yêu thích socola

Thật là tiếc nếu các bạn chưa biết đến một dòng sản phẩm socola thủ công đang được hàng ngàn bạn trẻ mê mẩn. Mặc dù chỉ là một sản phẩm đứng thứ 2 sau thương hiệu nổi tiếng Marou Chocolate . Trải qua 2 năm phát triển, khởi đầu bắt nguồn từ cảm hứng khởi nghiệp trong bài viết ” Chuyện cái cối xay” của Tony buổi sáng, một bạn trẻ con Dượng đã cho ra đời sản phẩm Savie chocolate – Socola thủ công Việt Nam . Được sản xuất từ những hạt cao cao ngon nhất thế giới ( Theo xếp loại của tạp chí  New York  Times – Mỹ) ở các vùng Tân Phú Đông, Bến Tre….Savie chocolate đã lọt top những sản phẩm khởi nghiệp được quan tâm nhất hôi chợ FoodExpo HCM 2016 .

Làm thế nào để tạo nên một thanh socola hảo hạng?


Không giống như những loại sô cô la công nghiệp được sử dụng rất nhiều các phụ gia và hương liệu nhân tạo. Savie chocolate được sản xuất chỉ từ những hạt cacao, đường và bơ ca cao (Bơ ca cao được ép tại nhà máy từ chính những hạt cacao làm nên thanh socola đó) . Chính vì vậy mà chất lượng của hạt ca cao chính là yếu tố quyết định trực tiếp đến chất lượng và mức độ hảo hạng của sản phẩm socola cuối cùng.

Giống như socola Marou , sản phẩm socola đen Savie được sản xuất từ những hạt ca cao ngon nhất của vùng đồng bằng sông cửu long. Những hạt cacao này qua bàn tay người Pháp đã tạo ra Marou chocolate lừng danh thế giới. Người Pháp đã tin tưởng,  người Nhật đã say mê socola Việt, đó chính là lý do để Savie chocolate làm ra những thanh cô cô la Bean To Bar của người Việt.

Khi nếm thử socola đen bạn cảm nhận được các mùi vị rất tinh tế, mùi của gia vị tự nhiên, mùi của các loài hoa, mùi của trái cây, mùi của gỗ…. Giống như một người sành rượu vang dùng cách nếm để phát hiện ra mùi sản phẩm vậy.

Hãy tưởng tượng rằng bạn sẽ gia nhập vào đội nhóm những người sành sỏi nhất về socola , chúng tôi tin rằng thời gian và sự kiên nhẫn sẽ làm cho bất kỳ ai có quyết tâm và chủ đích sẽ trở thành những người sành sỏi về socola. Một khi bạn đã là người sành sỏi cả một thế giới mùi vị mà trước đây bạn chưa hề biết sẽ được mở ra. Các thanh socola hảo hạng sẽ gợi lên cho bạn những mùi vị mà bạn chưa bao giờ thấy ở những loại socola công nghiệp mà bãn vẫn thường sử dụng. Ví dụ như mùi của các loài hoa, các loại quả mọng, mùi của cam thảo, của các loại nấm, thậm chí mùi của da thuộc.

Nó giống như một bản giao hưởng với rất nhiều nốt trầm bổng – một số vị đến và đi rất nhanh, một số vị thì nán lại lâu dài. Các mùi vị có thể cùng đến một lúc mạnh mẽ hoặc có thể mùi này nối tiếp mùi kia và hậu vị ( dư vị còn đọng lại) có thể hoàn toàn khác với vị ban đầu.

Hương vị của socola đen hảo hạng ( không phải hương vị của vani hay vị ngọt của đường) có thể dọng lại rất lâu trong cổ họng, đó chính là thứ đắt giá khiến mọi người say mê socola giống như cách người ta say mê danh trà, danh tửu.

trái cacao
Tuyển chọn những trái cacao ngon nhất
thu hoạch cacao
Thu hái cacao bằng tay
phơi hạt cacao
Phơi hạt cacao
hạt cacao
Lựa chọn những hạt ca cao tiêu chuẩn
nghiền cacao
Quá trình sản xuất soclola thủ công
socola đen
Sản phẩm socola đen Việt Nam

Hiểu để yêu thương

Lắng nghe để hiểu – nhìn lại để thương , đó chính là cách mà một người yêu thương thực sự, có rất nhiều người thích ăn socola , họ sẵn sàng mua socola bỉ, socola pháp nhưng nhắc tới hàng Việt Nam thì thôi sẵn sàng từ chối. Tại sao vậy? hãy khoan nói họ sính ngoại vì chúng tôi hiểu rằng có hàng tá lý do họ chọn socola Bỉ thay vì socola Việt Nam. Rất may mắn cho Savie là từ khi ra mắt sản phẩm đến nay, socola Savie được đông đảo cộng đồng những bạn trẻ con Dượng Tony buổi sáng ủng hộ, rồi người nọ giới thiệu người kia, tiếng lành đồn xa , Savie đã đặt chân lên nhiều miền đất vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam như Singapore, Malaysia, Úc Châu , Nhật Bản, Canada.

Savie đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng yêu quý. Có một câu hỏi mà khách hàng hay hỏi chúng tôi là : Socola thủ công của các bạn mặc dù rất ngon nhưng lại không thơm mạnh, đậm mùi trong khi lại hơi có vị chua nhẹ, không giống như các loại socola khác trên thị trường?

Câu trả lời cho câu hỏi này đó là: Socola đen của Savie không sử dụng hương liệu và không kiềm hóa, mùi của socola SAVIE là mùi tự nhiên nhất của hạt cacao. Và cacao tự nhiên thì có mùi dịu dàng thoang thoảng chứ không ngào ngạt và còn có vị hơi chua.

Hãy so sánh với cà phê bạn sẽ thấy cacao và cà phê có rất nhiều điểm tương đồng

Cũng giống như cà phê, điều mà khách hàng đặt ra đối với nhưng ly cà phê Starbucks khi thương hiệu này lần đầu tiên bước chân vào Việt Nam. Tại sao cà phê của Starbucks không thơm đậm, không đặc sánh như cà phê mình từng uống, tại sao cà phê Starbucks  lại hơi chua trong khi cà phê mình uống trước giờ thì không? Và câu trả lời là vì cà phê tự nhiên nó vậy. Và đó là điều mà bạn có thể nhìn thấy sự tương đồng trong socola thủ công. Nó không khác nhau là mấy.

Địa chỉ bán socola đen tại Hà Nội ( Đang update)

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Greenshift Mart | Gocsuckhoe.Com
Logo
Giỏ hàng